Vị trí và tiện ích của chung cư cho thuê Trung Yên Plaza

Cho thuê căn hộ Trung Yên Plaza sở hữu vị trí địa lý ấn tượng cùng với nhiều tiện ích cần thiết cho nhu cầu của mọi người. Nơi đây sẽ trở thành một nơi giúp cho bạn có một tinh thần thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

can-ho-cho-thue-trung-yen-plaza

  1. Vị trí địa lý

Chung cư Trung Yên Plaza được biết đến là một khu nổi tiếng trên địa bàn ở Hà Nội. Tọa lạc ở ngã 3 của con đường Trung Yên , là nơi giao cắt giữa nhiều tuyến đường với nhau như: Trung Kính, Trần Duy Hưng và Trung Hòa. Đây là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội đặc biệt là hệ thống giao thông cực kì phát triển. Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi nơi đây gần các trung tâm thương mại lớn của Hà Nội như: Grand Pladza , siêu thị BIg C, chợ Trung Kính sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ và có thời gian thư giãn cho cuộc sống của mình. Ngoài ra bạn có thể đi dạo ở công viên yên Hòa vào buổi chiều mát mẻ hay đến các khu Bảo Tàng, Trung tâm hội nghị Quốc Gia để tham quan .

  1. Tiện ích

Căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời đảm bảo cho cuộc sống của bạn. Nơi đây có nhiều dịch vụ như: các công viên, trồng cây xanh , trung tâm mua sắm…giúp bạn thoát khỏi những lo lắng và khó khăn cho nhiều công việc trong cuộc sống.

tien-ich-chung-cu-cho-thue-trung-yen-plaza

Từ chung cư bạn có thể di chuyển đến các trường học gần nhất như  trường mầm non, đại học ngoại thương, trường phổ thông…chỉ mất hơn 1km, bạn sẽ tiện hơn trong việc đi xe đạp hay xe máy hoặc đưa đón con một cách thoải mái.

Với  việc nằm ở vị trí thuận lợi thì việc di chuyển tới các bênh viện quan trọng là điều quá dễ dàng. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút là có thể đến với những bệnh viên mình cần như bệnh viện giao thông vận tải, bệnh viện nhi hay bệnh viện phụ sản..sẽ giúp bạn có thểm khám bệnh một cách nhanh chóng và không lo lắng trong vấn đề tắc đường.

  1. Môi trường sống tốt

Dường như mỗi một chung cư chế độ chăm sóc cây cối luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi việc trồng nhiều cây xanh sẽ mang đến một bầu không khí yên bình, trong lành giúp cho bạn có một sức khỏe tốt. Chứng tỏ việc nâng cao đời sống cho nhân dân là vô cùng cần thiết.