Vị trí vô cùng tiện lợi của chung cư Sky City

Sky City tọa lạc tại 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Vị trí nằm tiếp giáp trung tâm của các quận về phía Đông và khu đô thị mới Mỹ Đình về phía Tây. Đây được coi là một điểm thu hút đông đảo hộ gia đình lựa chọn thuê căn hộ chung cư Sky City để ở.

 

Cho thuê căn hộ chung cư 88 láng hạSky City nằm ngay tại một trong những con phố chính của Thủ đô Hà Nội. Vì thế, Sky City có vị trí rất thuận lợi trên nhiều góc độ để tạo nên một môi trường sống hoàn hảo. Trong đó, việc nằm tại vị trí trung tâm nên Sky City nằm trong khu vực có mật độ dân số cao. Từ đó được coi là khu dân trí cao, môi trường sống lý tưởng.

Dự án Sky City luôn được biết đến là tổ hơp các căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và dịch vụ tổng hợp đa dạng. Hơn nữa, nhờ vị trí trung tâm tại 88 Láng Hạ, quanh Sky City có rất nhiều công trình tiện ích nổi bật khác.  Trong đó ưu tiên là các địa điểm vui chơi, giải trí ưa chuộng tại Hà Nội như: Trung tâm chiếu phim Quốc gia, đại siêu hị Big C, các sân gôn, sân tennis, khách sạn 5 sao và nhà hàng tiện lợi…

cho thuê căn hộ chung cư 88 láng hạ

 

Đồng thời, chung cư Sky City nằm gần các đại sứ quán, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu tiện ích … Nổi bật nhất là trục đường chính Láng Hạ, Thái Thịnh, Láng  nằm rất gần chung cư nên giao thông vô cùng thuận tiện. Các bạn nên xem thuê căn hộ cho người nước ngoài tại hà nội.

cho thuê chung cư sky city 88 láng hạ

 

Nằm ở bị trí trung tâm và có mật độ xây dựng 34%. Trong đó diện tích khu dịch vụ chiếm gần 8.000m2, được đầu tư với nhiều tiện ích cao cấp như khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi có bồn sục lớn…Tất cả đều đảm bảo những tiện ích đạt chuẩn quốc tế cho cuộc sống.

thuê căn hộ cho người nước ngoài tại hà nội

 

Cho thuê chung cư sky city 88 láng hạ, từ khoảng cuối năm 2011, khu chung cư Sky City đã chính thức đi vào hoạt động. Cũng giống như nhiều tòa chung cư cao cấp khác, tỷ lệ gia đình trẻ ở Sky City Towers chiếm phần lớn. Điều đặc biệt là tại đây có rất nhiều người Hàn Quốc, Nhật Bản lựa chọn làm nơi sinh sống trong thời gian làm việc tại Việt Nam. Cùng sự đóng góp của những thành viên trẻ, hăng hái, nhiệt huyết, chỉ trong một thời gian ngắn, tập thể dân cư 88 Láng Hạ đã xây dựng được một nét văn hóa khá đặc thù, văn minh, lành mạnh và không kém phần ấm áp, nhiệt thành.